Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, không biết vì lý do gì, em bé lại bật khóc nức nở trong đêm diễn.

Những thước phim về khoảnh khắc biểu diễn trên sân khâu của các bé thiếu nhi luôn khiến người xem phải "dở khóc dở cười" vì quá đáng yêu. Các bé được vô tư thể hiện tài năng - đó là những hình ảnh chân thật nhất mà sau này khi nhìn lại chỉ biết ôm mặt vì... xấu hổ!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ một đoạn clip vui nhộn trên khắp các diễn đàn từ Việt Nam đến Trung Quốc. Vừa thương, vừa hài hước, em bé lập tức gây được chú ý cho người xem, đặc biệt là các ông bố, bà mẹ có con nhỏ.

Đoạn clip vô cùng hài hước của bé gái được đăng tải trên mạng xã hội

Trong clip, có thể thấy một tốp các bé gái còn độ tuổi mẫu giáo đang có màn đồng diễn trên nền ca khúc nhạc phim Hoàn Châu Cách Cách "kinh điển" 1 thời. Các bé gái đều được hóa thân thành các "tiểu cách cách" siêu đáng yêu. Spotlight liền đổ dồn vào một cô bé khóc ngay giữa bài múa của mình. Có lẽ vì ngại sân khấu hay phải biểu diễn trước nhiều người nên em bé có phần e thẹn, ngại ngùng. Thế là em vô tư mà òa khóc nức nở dù chẳng ai hiểu chuyện gì xảy ra. Đoạn video vui nhộn nhanh chóng lan truyền trên khắp các diễn đàn MXH Việt - Trung.

Mở màn, chưa gì mà cô bé đã vỡ òa ngấn lệ, miệng khóc rất to khiến các bà mẹ trong hội trường phải bật cười. Đang diễn văn nghệ mà quá trời người xem, tức quá phải dùng dằng đập cả khăn xuống sàn!

Đang diễn mà làm sao phải khóc thế này hả em ơi?

Mở màn xong rồi, đứng dậy cho đỡ mỏi chân nhưng bé gái vẫn không quên mình đang phải diễn, đúng nhịp lắm chứ bộ!

Đứng dậy, bực mình quá phải khóc tiếp

Liên tục khiến người xem cười chảy nước mắt, bé gái lại bị vướng chiếc nón vào đạo cụ của bạn diễn. Thế là vẫn chưa bình tĩnh để xử lý sân khấu, lại khóc, kéo luôn cả nón làm cô bạn hoang mang, bối rối không biết nên làm gì.

Ơ sao bị vướng chiếc nón mất rồi, bực lắm chứ!

Ờ thì thôi kệ, bỏ luôn cả nón rồi chúng mình cùng kết "show" nào! "Đáng yêu quá đi mất. Một pha xử lý tình huống xuất sắc!", người xem nhận xét.

Thôi thì không cần đạo cụ, tụi mình vẫn tự tin kết màn

Ngay bên dưới, khán giả đã để lại bình luận thích thú vì sự hài hước, đáng yêu trong phần trình diễn của bé gái:

- Bé khóc nhưng diễn tuyệt vời nhất!

- Nhìn cháu thương quá, khóc nhưng không sai nhịp nào luôn.

- Nhờ khóc mà bé nổi bật nhất trong các bạn, yêu quá!

- Cưng quá đi. Thuộc bài xuất sắc luôn.

- Nhà bao việc tự nhiên bắt lên múa. Hỏi tức "khum"?

- Cứ gọi là thần thái không trượt phát nào.

Nguồn: Facebook; Ảnh: Tổng hợp