Nghe Phan Mạnh Quỳnh kể, dân tình đã khuyên anh nên xuống cổng ngồi luôn vì hôm nay là siêu sale rồi!

Người ta nói kết hôn rồi cuộc sống sẽ thay đổi 180 độ, nếu không tin xem Phan Mạnh Quỳnh kể khổ là biết ngay. Hoá ra Khánh Vy cũng là 1 "thánh săn sale" trong những ngày nghỉ dịch ở nhà nhưng người cực nhất lại là Phan Mạnh Quỳnh vì phải lia lịa đi lấy hàng cho "nóc nhà". Có lẽ quá "ám ảnh" với công việc này nên mới đây Phan Mạnh Quỳnh khiến dân tình thả "Haha" không kịp khi miêu tả ngắn gọn 1 ngày dịu dàng của người đàn ông đã có vợ.

Chẳng gì lớn lao, 1 ngày bình yên của Phan Mạnh Quỳnh là thế này: "Một ngày trôi qua thật dịu dàng, không bị đề nghị xuống lấy cho em đơn không đồng hay đơn có đồng gì hết". Không chỉ thế ca sĩ kiêm luôn "nam danh hài" hay gửi năng lượng lầy lội vào vũ trụ còn miêu tả chi tiết hơn là lấy đơn 0 đồng đỡ mệt hơn vì đơn "có đồng" phải đi tìm tiền mặt.

Phan Mạnh Quỳnh miêu tả cực lầy 1 ngày dịu dàng của đàn ông đã có vợ, bà xã liền vào “vạch mặt” chẳng chịu nhường! - Ảnh 2.

Các nam nhân chú ý: Đây sẽ là 1 ngày dịu dàng của đàn ông sau khi lấy vợ!

Thấy chồng lên MXH "vạch mặt" không thương tiếc, Khánh Vy đâu chịu thua vào cãi tay đôi chứng minh quyền lực "nóc nhà" ngay và luôn. Bị chồng mách với cả thế giới chuyện hay mua đồ online, Khánh Vy cũng lầy không kém đáp luôn: "Có cần bêu tui vậy không? Không tự nhiên có cái gối ông nằm, không tự nhiên có cái chén ăn cơm đâu nha". Nghe qua lời Khánh Vy nói cũng có lý, dân tình cho rằng Phan Mạnh Quỳnh sắp đến 1 chuỗi ngày không dịu dàng rồi vì hôm nay (6/6) là siêu sale cực khủng!

Phan Mạnh Quỳnh miêu tả cực lầy 1 ngày dịu dàng của đàn ông đã có vợ, bà xã liền vào “vạch mặt” chẳng chịu nhường! - Ảnh 3.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh hờn dỗi ra mặt sau khi bị chồng lên MXH "kể xấu"

Phan Mạnh Quỳnh miêu tả cực lầy 1 ngày dịu dàng của đàn ông đã có vợ, bà xã liền vào “vạch mặt” chẳng chịu nhường! - Ảnh 4.

Xem ra "nóc nhà" của Phan Mạnh Quỳnh đang nổi con thịnh nộ rồi, chắc anh nên xuống cổng ngồi đợi giao hàng để lấy luôn là vừa rồi!

Phan Mạnh Quỳnh miêu tả cực lầy 1 ngày dịu dàng của đàn ông đã có vợ, bà xã liền vào “vạch mặt” chẳng chịu nhường! - Ảnh 5.

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh đúng là lầy lội cả 1 đôi đây mà!

Phan Mạnh Quỳnh miêu tả cực lầy 1 ngày dịu dàng của đàn ông đã có vợ, bà xã liền vào “vạch mặt” chẳng chịu nhường! - Ảnh 6.

Dân tình đang thi nhau bình luận an ủi Phan Mạnh Quỳnh vì sau "đại sale" anh sẽ có những ngày không dịu dàng

Ảnh: Facebook nhân vật