Cô ca sĩ Joy của nhóm nhạc nữ Red Velvet đã có chuyến ghé thăm miền Tây biểu diễn?

Sau khi Wendy debut solo vào đầu tháng 4 vừa qua, thành viên tiếp theo của Red Velvet cũng nhanh chóng xuất trận. Joy debut solo với album remake nhạc xưa mang tên Hello. Cô nàng cũng đã có những sân khấu đầu tiên quảng bá cho ca khúc Hello. Trong đó, sân khấu đầu tiên được Joy biểu diễn là tại Music Bank.

Sân khấu Hello của Joy (Red Velvet) tại Music Bank (4/6/2021)

Về chất lượng của sân khấu đầu tiên thì người hâm mộ xem xong ai nấy đều phải lắc đầu mà chê: Quê quá! Thực sự luôn. Từ bộ outfit sơ mi hoạ tiết, quần ống loe cho đến sân khấu sơ sài với màn hình chiếu những chiếc nền mùa hè sặc sỡ đúng chất chục năm trở về trước đã khiến Joy "ngập lụt" trong sự quê mùa. Nhan sắc và khả năng trình diễn của Joy cũng không cứu nổi sân khấu mở màn này.

Và điều này cũng vô tình biến sân khấu debut của Joy thành một "tài nguyên" hài hước để các fanti nhiệt tình chế content. Fan Việt cũng không vừa. Một người hâm mộ đã ghép đoạn nhạc "Chào anh em là, em là con gái miền Tây. Mới lên thành phố được có, được có mấy ngày" trong ca khúc Dưới Quê Vui Hơn vào sân khấu biểu diễn của Joy.

Khi Joy hát "Chào anh em là, em là con gái miền Tây"

Đoạn nhạc đậm chất miền Tây này chưa bao giờ lại hợp với Joy đến thế! Tóc dài thướt tha tung tăng cùng điệu nhảy, áo hoạ tiết bó sát với chiếc quần loe cộng thêm mấy cây dừa đằng sau làm fan cứ ngỡ là Joy tạt ngang về miền Tây diễn hội chợ:

- Khớp thế là cùng.

- Buồn cười thế, công nhận hợp ghê.

- Thế mới thấy cái stage này quê quá mức.

- Cô ca sĩ hội chợ Thị Joy mới nổi.

- Lần đầu tiên thấy outfit của idol mà còn xấu hơn backup dancer.

- Bài này mà DJ Hyo miền Tây remix lại nữa là đỉnh cao.

- Quá đáng với Joy của tôi quá rồi!

Tổng thể sân khấu của Joy ghép nhạc Dưới Quê Vui Hơn quá là hợp đi!

Giai điệu ca khúc Dưới Quê Vui Hơn đang rất phổ biến tại Việt Nam. Nhiều ca sĩ, hot TikToker cũng đã sử dụng đoạn nhạc để bắt trend cực vui nhộn.

Tóc Tiên bắt trend "Em là con gái miền Tây" cực duyên dáng

Hiện tượng mạng "look at my nail" bắt trend này

Nguồn, Clip: FB, YT - Ảnh: Cắt từ clip