Có thể nói đây là khoảng thời gian vô cùng nhạy cảm của Ngô Diệc Phàm.

Suốt 3 ngày qua, Ngô Diệc Phàm trở thành nhân vật liên tục bị réo tên trên khắp các diễn đàn. Hàng loạt hotgirl đình đám thi nhau đấu tố, "bóc phốt" mỹ nam "bắt cá N tay", "thả thính" với lời lẽ ngọt ngào. Vậy nhưng, rất nhanh chóng, ekip của nam ca sĩ đã đứng ra giải quyết nhanh gọn vụ việc, chỉ ra những tin nhắn được lan truyền trên mạng là sản phẩm của PTS. Thậm chí, có 2 cô gái đã đứng ra xin lỗi Ngô Diệc Phàm.

Trong lúc loạt lùm xùm xảy đến, trên Weibo bỗng dưng lan truyền 1 clip được cho là Ngô Diệc Phàm vui đùa, cùng 1 lúc được 2 cô gái ôm hôn đắm đuối trong club. Những hình ảnh nhạy cảm này khiến netizen phải đỏ mặt, lên án chỉ trích "bạn trai tin đồn của Triệu Lệ Dĩnh".

Clip được cho là của Ngô Diệc Phàm ôm hôn thắm thiết 2 cô gái trong bar

Rầm rộ nghi vấn một cô gái còn trèo hẳn lên người Ngô Diệc Phàm để ôm hôn

Vậy nhưng, sự thật của những clip, hình ảnh này là gì? Rất nhiều fan đã chỉ ra, đây là clip có từ năm 2018 bất ngờ bị đào lại. Nhân vật trong clip này hoàn toàn không phải là Ngô Diệc Phàm. Thời điểm đó, rất nhiều blogger và netizen đã đứng ra phân tích từng hình ảnh và khẳng định, người trong hình là 1 người khác.

Rộ clip bạn trai tin đồn của Triệu Lệ Dĩnh Ngô Diệc Phàm ôm hôn đắm đuối 2 cô gái trong club, sự thật là gì? - Ảnh 4.

Dù có kiểu tóc và góc nghiêng khá giống nhau song chàng trai trong clip có phần tóc mai khác với nam ca sĩ. Ngoài ra, Ngô Diệc Phàm không đeo khuyên ở vành tai

Clip này từng khiến cả Weibo "dậy sóng" vào năm 2018. Vụ việc vừa được dấy lên, chính studio của nam ca sĩ đã đứng ra khẳng định nhân vật trong clip không phải Ngô Diệc Phàm, đồng thời đứng ra khởi kiện kẻ tung tin đồn sai sự thật. Kết quả, phía nam ca sĩ giành được phần thắng.

Rộ clip bạn trai tin đồn của Triệu Lệ Dĩnh Ngô Diệc Phàm ôm hôn đắm đuối 2 cô gái trong club, sự thật là gì? - Ảnh 6.

Bài đăng của studio cách đây 3 năm, khẳng định Ngô Diệc Phàm không liên quan đến bê bối clip này

Nguồn: Weibo