Bất chấp tin đồn đường ai nấy đi, Hyeri - Ryu Jun Yeol vẫn bên nhau bền chặt sau 5 năm.

Hyeri - Ryu Jun Yeol là cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ, nên duyên từ phim Reply 1988 và đã bên nhau được 5 năm. Thời gian gần đây, cặp đôi vướng nghi án "toang" do Hyeri và bạn diễn Jang Ki Yong có những hành động thân thiết quá đà.

Tuy nhiên, ảnh của người qua đường chụp lại cặp đôi hẹn hò trong quán ăn đã đập tan mọi tin đồn chia tay. Trong ảnh, Hyeri và Ryu Jun Yeol vẫn bên nhau vô cùng thắm thiết, tình cảm. Đến hôm nay (6/6), thêm 1 dân mạng đã tiết lộ trải nghiệm gặp cặp đôi Reply 1988 tại quán cà phê. Người này cho biết Hyeri và Ryu Jun Yeol rất thân thiện, dù không có ảnh chụp lại nhưng nam diễn viên đã để lại 1 lời nhắn thân tình dành cho fan.

Team qua đường tung hint Hyeri - Ryu Jun Yeol (Reply 1988) chưa hề toang, còn hẹn hò trong quán cà phê lãng mạn - Ảnh 2.

Dân mạng ẩn danh đăng ảnh giấy nhắn kèm câu chuyện gặp cặp đôi Reply 1988: "Hyeri và Ryu Jun Yeol đã đến quán cà phê nơi bạn tôi làm việc. Họ rất thân thiện và tử tế. Bạn tôi là fan của Ryu Jin Yeol nên chỉ dám ngại ngùng nói với anh ấy, và kết quả là được anh ấy viết lại lời nhắn luôn". Dòng chữ Ryu Jun Yeol đề tăng fan là: "Cảm ơn bạn, xin hãy ủng hộ tôi với tư cách con người và cả người ngoài hành tinh" (người ngoài hành tinh là vai diễn mới của nam diễn viên)

Team qua đường tung hint Hyeri - Ryu Jun Yeol (Reply 1988) chưa hề toang, còn hẹn hò trong quán cà phê lãng mạn - Ảnh 3.

Trước đó, giữa "bão" tin đồn đã chia tay, fan bắt gặp cặp đôi cùng nhau đi ăn, nhìn nhau đầy tình cảm

Team qua đường tung hint Hyeri - Ryu Jun Yeol (Reply 1988) chưa hề toang, còn hẹn hò trong quán cà phê lãng mạn - Ảnh 4.

Như vậy, Hyeri và Ryu Jun Yeol vẫn bên nhau bền chặt sau 5 năm

Trước đó, dân mạng đặt nghi vấn Hyeri đã chia tay Ryu Jun Yeol do cô có hành động thân thiết quá đà với bạn diễn Jang Ki Yong, nắm tay tình màn ảnh của Song Hye Kyo ở khắp mọi nơi

Nguồn: Dispatch