Trong khoảnh khắc em bé ngồi trong xe tròn tập đi không may bị ngã từ trên hè xuống sân, ông bố trẻ đã kịp thời lao đến đỡ khiến nhiều người hoảng sợ, thót tim.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại một tình huống nguy hiểm khi một em bé tự chơi xe tập đi trên hè mà không có người lớn để ý. Theo như chia sẻ, sự việc trên đã được camera an ninh tại gia đình ở Bắc Ninh ghi lại vào ngày 5/6 vừa qua.

Thót tim khoảnh khắc em bé ngồi xe tập đi ngã từ trên hè xuống sân và pha cứu nguy kịp thời của ông bố trẻ

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một em bé ngồi trong chiếc xe tròn tập đi đang tự chơi trên hè. Tuy nhiên, trong lúc di chuyển qua đã không may bị lùi xuống bậc thềm khiến cả em bé và chiếc xe ngã nhào xuống sân.

May mắn, lúc này người cha vừa bấm điện thoại vừa đang đi từ cổng vào đã nghe thấy tiếng động và vội vàng lao đến đỡ lấy đầu em bé để khỏi bị va đập xuống sân.

Có lẽ bị giật mình do tình huống bất ngờ nên em bé đã oà khóc. Lúc này người mẹ cũng từ bên ngoài sân vội vàng chạy vào bế em bé và vỗ về. May mắn có sự nhanh tay lao đến kịp thời của người bố nên em bé không bị thương tổn, chỉ hơi hoảng sợ.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người được phen thót tim. Nếu người bố không chạy đến đỡ kịp thời thì chắc chắn đứa trẻ sẽ bị thương sau cú ngã từ trên hè xuống sân.

Sau tình huống nguy hiểm trên, nhiều người cũng nhắc nhở các bậc phụ huynh đặc biệt là các gia đình đang có con nhỏ cần có người trông nom các em bé trong tầm mắt. Hoặc cha mẹ phải dùng dây cố định những chiếc xe tập đi trong phạm vi an toàn để tránh xảy ra những tình huống nguy hiểm tương tự.