Xuất hiện tại sự kiện hiếm hoi hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ phía các fan.

Cuối cùng, sau bao ngày mong chờ, ngày hôm nay (6/6), Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện tại một sự kiện mới sau 1 tháng rưỡi tuyên bố ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Trở thành "gái độc thân" hot hit nhất nhì xứ Trung ở thời điểm hiện tại, nhất cử nhất động của nữ diễn viên họ Triệu đều nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn của công chúng.

Tại sự kiện ngày hôm nay, Triệu Lệ Dĩnh khiến các fan "ngộp thở" bởi màn bùng nổ nhan sắc xuất thần. Diện chiếc váy trắng muốt khoe vai trần cùng kiểu tóc điệu đà, nàng "Sam Sam" không khác gì công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Loạt ảnh chụp hậu trường từ studio nhận được nhiều lời ngợi khen rôm rả từ phía netizen.

Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual tại sự kiện hôm nay: Kiều diễm như nàng công chúa, nhưng soi cận cảnh nhan sắc thì sao? - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh khoe góc nghiêng xuất sắc cùng hình ảnh gợi cảm, khả ái

Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual tại sự kiện hôm nay: Kiều diễm như nàng công chúa, nhưng soi cận cảnh nhan sắc thì sao? - Ảnh 3.

Netizen "xỉu up xỉu down" vì tạo hình xinh lung linh của nữ thần họ Triệu

Những hình ảnh tại buổi livestream giao lưu cùng các khán giả của Triệu Lệ Dĩnh cũng đã được nhiều blogger chia sẻ. Vậy nhưng, dù luôn nở nụ cười rạng rỡ nhưng khi soi cận cảnh nhan sắc, Triệu Lệ Dĩnh lại lộ ra nhiều khuyết điểm ngoại hình.

Việc mặc chiếc váy quây đã khiến cho vợ cũ Phùng Thiệu Phong lộ bắp tay kém thon

Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual tại sự kiện hôm nay: Kiều diễm như nàng công chúa, nhưng soi cận cảnh nhan sắc thì sao? - Ảnh 7.

Bên cạnh những khung hình rạng rỡ

Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual tại sự kiện hôm nay: Kiều diễm như nàng công chúa, nhưng soi cận cảnh nhan sắc thì sao? - Ảnh 9.

Cận cảnh nhan sắc với phần nếp nhăn quanh miệng và vùng mắt của Triệu Lệ Dĩnh cũng đáng lo ngại. Không chỉ vậy, người đẹp còn lộ cả quầng thâm khá rõ

Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual tại sự kiện hôm nay: Kiều diễm như nàng công chúa, nhưng soi cận cảnh nhan sắc thì sao? - Ảnh 12.

Mặc dù vậy, việc Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với hình ảnh tươi tắn, trẻ trung đã phần nào khiến người hâm mộ cảm thấy yên lòng, nhất là khi cô vừa trải qua biến cố hôn nhân

Nguồn: Sina, Weibo